ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MNTT KIM BÀI NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Chủ nhật - 26/02/2023 14:35
Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự đồng ý của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Thanh Oai. Ngày 24/2/2023 Công đoàn trường mầm non thị trấn Kim Bài đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MNTT KIM BÀI NHIỆM KỲ 2023 - 2028
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Kiên - PCT mặt trận tổ quốc, phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra liên đoàn lao động huyện Thanh Oai cùng các đồng chí đoàn viên công đoàn trường MNTT Kim Bài có mặt đầy đủ.
Tại đại hội đồng chí Nguyễn Thị Bình thay mặt BCH công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận và thảo luận của đ/c Dương Thu Trang về “Thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua năm học 2022-2023” và đ/c Nguyễn Bích Ngọc về “Công đoàn trong công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân viên chức người lao động của công đoàn trường mầm non”.
Trong không khí phấn khởi của đại hội, đồng chí Lê Thị Minh Giáp - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận thành tích của công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ tới với các nhiệm vụ cụ thể gắn với hoạt động chuyên môn của nhà trường. Trần Văn Kiên - PCT mặt trận tổ quốc, phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra liên đoàn lao động huyện cũng đã động viên khích lệ hoạt động của công đoàn, đồng chí cũng đã nhấn mạnh vai trò của công đoàn trong công tác tuyên tuyền và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động, gắn kết hoạt động của công đoàn với hoạt động của chuyên môn xây dựng khối đoàn kết của đơn vị và phát triển số lượng đoàn viên công đoàn là giáo viên, nhân viên hợp đồng trong nhà trường.
Đại hội cũng đã nhất trí cao bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 5 đồng chí:
1. Đồng chí Nguyễn Thị Bình - Chủ tịch
2. Đ/c Trương Thị Dung - Phó chủ tịch
3. Đ/c Nguyễn Thị Lan - Uỷ viên
4. Đ/c Nhữ Thị Hường - Uỷ viên
3. Đ/c Nguyễn Thị Thu - Uỷ viên

Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Thanh Oai là 2 đồng chí.
Kết thúc buổi làm việc Nghị quyết Đại hội công đoàn cơ sở trường mầm non thị trấn Kim Bài đã được thông qua với sự nhất trí của 100% các đồng chí đoàn viên công đoàn thể hiện tinh thần đoàn kết của Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và các đoàn viên công đoàn trong nhà trường quyết tâm xây dựng công đoàn trường mầm non thị trấn Kim Bài ngày một vững mạnh.
Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội: Văn nghệ chào mừng đại hội

Đ/c Trần Văn Kiên tặng hoa chúc mừng đại hội

Chi bộ, nhà trường chúc mừng đại hội

Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Bình báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2023

đ/c Trần Văn Kiên chỉ đạo hội nghịBan chấp hành ra mắt

Chia tay các đồng chí trong BCH cũ

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ với chúng tôi

Trường Mầm non Thị Trấn Kim Bài


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay95
  • Tháng hiện tại1,087
  • Tổng lượt truy cập52,003
vươn hoa cỏ lạc
Hoa Giấy
Hoa Giấy
Hoa Giấy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây